Vincity Hà Tĩnh dự đoán sẽ là cơn sốt BĐS Hà Tĩnh

Là một nơi có dân cư đông đúc cộng thêm nền kinh tế xã hội hóa, điện đại hóa khu vực cũng đang có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ, lại chưa phát triển nhiều dự án BĐS nên tiềm năng phát triển là rất lớn, việc Vingroup chiếm lĩnh thị trường bất động sản nơi đây để phát triển các dự án chung cư, khu đô thị của mình là điều tất yếu dễ hiểu. Dự án Vincity Hà Tĩnh ra đời vào thời điểm này là hoàn toàn phù hợp để đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường nơi đây.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh

VinCity Hà Tĩnh – sản phẩm ưu việt tại Hà Tĩnh

Sau những thành công lớn của các dự án Vinhomes Hà Tĩnh và Vinpearl các khu vực lân cận, VinGroup tiếp tục triển khai thêm loại hình mới là Vincity cho khu vực Bắc Trung Bộ, điển hình là dự án VinCity Hà Tĩnh – một dự án bất động sản bình dân tại tỉnh Hà Tĩnh với quy mô gần 105 ha với mỗi tòa ốc cao khoảng 22-25 tầng, mật độ xây dựng chỉ 25 -30% khi ra mắt sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 3000 căn hộ với những thiết kế linh động, hài hòa cùng không gian cảnh quan và thiên nhiên mới mẻ, trong lành.

Hơn nữa, theo nhận định của các chuyên gia thì tỉnh Hà Tĩnh lại là một địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế vô lớn trong tương lai, thu nhập của người dân cũng dần khấm khá và ổn định hơn, tuy nhiên trước mắt thì mức thu nhập dao động 10-15 triệu đồng/ tháng thì vẫn chiếm số đa. Bởi vậy mà thương hiệu nhà ở bình dân Vincity ra đời tai đây là một chiến lược hoàn hảo của Vingroup. Qua đó cũng mở thêm những cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp với mức chi hợp lý cho người dân. Đảm bảo cho họ có một cuộc sống nâng tầm mà tiện ích nhất có thể.

Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn không lâu nữa sẽ chính thức được ra mắt công chúng mang đến cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng mua và chủ sở hữu với mức giá không thể hợp lý hơn trên thị trường bất động sản so với trước đây, một phần cũng là nhờ vào  chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư cùng nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu khác nhằm ưu đãi cho phân khúc khách hàng mới. Vậy nên Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ lại làm nên 1 tiếng vang lớn cho phân khúc nhà ở chung cư giá rẻ của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và BĐS quốc gia nói chung.