Căn hộ Vinhomes Khánh Hội thể hiện đẳng cấp

Ngay bây giờ, khi nhắc đến Vinhomes, chúng ta sẽ suy nghĩ đến điều gì? Chính xác mà nói thì mỗi khách hàng khác nhau lại có cho mình những cách cảm nhận khác nhau về dự án đó. Họ sẽ tìm cho mình một dư án riêng mà theo họ đó là tiêu biểu, là nhất để gửi gắm cuộc sống củ mình vào đó. Thế nhưng, trong chuỗi dự án Vinhomes của Vingroup, thì dự án Vinhomes Khánh Hội là một biểu tượng hàng đầu trên thị trường nhà ở cũng như bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

không gian tiện ích xanh tại dự án Vinhomes Khánh Hội thể hiện sự đẳng cấp
Không gian tiện ích xanh tại dự án Vinhomes Khánh Hội thể hiện sự đẳng cấp

Vinhomes Khánh Hội dự án siêu đẳng cấp trên đát Sài Thành

Thực sự Vingroup đã rất thành công với những dự án bất động sản cao ốc, khu đô thị xanh, hay những khu căn hộ cao cấp là những cái danh thị trường bất động sản đã và đang tường xuyên nhắc tới. Nhưng Vingroup lại không hề ngủ quên trên chiến thắng đó, mà năm 2017 tới đây Tập đoàn Vingroup đang đi vào giai đoạn hoàn thiện dự án Vinhomes Khánh Hội tại Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh, một cửa ngõ đầu mối nối liền với các quận chiến lược cuẩ Sài GÒn như quận 1, 2, 5, 8, 9, 10; nối liền với quận 7 thông qua hệ đại lộ Nguyễn Văn Linh và Hầm Thủ Thiêm.

Sở hữu một trong những vị trí tốt nhất trên khu vực đất Sài Thành, kết nối rộng khắp với các khu vực quận huyện bằng hệ thống giao thông thuận lợi và hết sức đa dạng. Nằm gọn trong khu vực bờ Tây sông Sài Gòn cùng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, Vinhomes Khánh Hội quận 4 luôn đảm bảo tính thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực gần kề. Chỉ cách quận 1 có duy nhất một cây cầu bắc ngang mang tên Khánh Hội kèm xu hướng phát triển tịnh tiến không ngừng của Sài Gòn về hướng mặt trời mọc, Vinhomes Khánh hội xứng đáng với mọi so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác và có thể đưa ra nhận định nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.

Cùng với thiết kế cơ sở hạ tầng liên kết nối liền tạo thành quần thể với tiêu chuẩn 5 sao của dự án Vinhomes Khánh Hội, không một khách hàng nào quan tâm đến bất động sản lại có thể làm lơ nó. Bởi một điều đơn giản là dự án này đang có sưc hút vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Khánh Hội với 3 phòng ngủ