Chung cư Vincity Gia Lâm – Kế thừa những thiết kế đẳng cấp đi trước

Việc kế thừa và phát huy những thiết kế sang trọng đẳng cấp vượt bậc tại Vinhomes, Vincity Gia Lâm ra đời như là một cái nhìn mới về chuỗi các căn hộ chung cư miền bắc, hứa hẹn sẽ có những điểm nổi bật riêng biệt khác hẳn so với những người anh chị của mình trước đây. Đây sẽ là những căn hộ đem lại không gian yên bình mới, đầy đủ cho mọi cư dân trong thành phố Vincity.

Căn hộ Vincity Gia Lâm có giá bán chỉ 700 triệu /căn
Căn hộ Vincity Gia Lâm có giá bán chỉ 700 triệu /căn

Hãy đến và trải nghiệm dự án Vincity Gia Lâm tuyệt vời này

Với không gian xanh tự nhiên lớn, khoảng trên 60% tổng diện tích xây dựng và quy hoạch, phần còn lại dành cho thiết kế căn hộ, với nội thất ấn tượng, độc đáo và sang trọng. Vingroup xây dựng dự án Vincity Gia Lâm mong muốn sẽ tạo nên một điểm nhấn kỳ diệu cho thị trường bất động sản trong năm 2017, dưới bàn tay tài tình của chủ đầu tư.
Không cần phải bàn cãi gì thêm nữa, Chung cư Vincity Gia Lâm ra đời sẽ là một trong số những dự án đầu tiên của Vingroup mở màn cho thương hiệu Vincity, chính vì vậy áp lực dự án là vô cùng lớn, đòi hỏi chủ đầu tư phải có những hiến lược đúng đắn trong thiết kế, thi công, hạn chế tối đa những sai lỗi có thể gặp phải để đảm bảo một dự án chất lượng hoàn mỹ khi công bó đưa vào sử dụng. Bên cạnh áp lực đó thì ngay từ lúc này dự án cũng đã nhanh chóng lan rộng đến khách hàng, khiên họ phải chú ý và tìm hiểu, đặc biệt là đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp hiện nay.
Vincity Gia Lâm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng, một nơi an bình để ta thu giãn sau những chuỗi ngày làm việc một mỏi. Không chỉ vậy, hiếm có ở đâu giúp người lớn tuổi hồi tưởng lại tuổi thơ bên sông nước ao vườn, một trải nghiệm thú vị về cuộc sống thiên nhiên làng quê ngay chính tại căn nhà của mình mà không hề phải đi đâu xa, thật giống như trong mơ nhưng lại haonf toàn là có thật. Đến với Gia Lâm, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm tất cả những ưu việt đó của cuộc sống – nơi mang đến hạnh phúc cho bạn và gia đình của mình. Đó là những yếu tố mang tầm quan trọng hàng đầu đối với gia đình Việt Nam hiện đại.