Dịch vụ tham quan tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng các bộ tài liệu chi tiết về khu Biệt thự, khu nhà liền kề tại Vinhomes Thăng Long đang làm mưa làm gió trên  thị trường bất động sản phía Tây hiện nay mà đơn vị phân phối Tân Thời Đại còn tạo điều kiện để các quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí khi đến tham quan dự án, sẽ có xe đưa đón tận quý khách hàng tận nơi để họ có thể cảm nhận vẻ đẹp sang trọng, một môi trường sống đẳng cấp tại đây.

Biệt thự ven hồ dự án Vinhomes Thăng Long
Biệt thự ven hồ dự án Vinhomes Thăng Long

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến tham quan Vinhomes Thăng Long

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Câu châm ngôn đó ai cũng biết. Chính vì vậy, tân Thời Đại với sự hỗ trợ tận tình, hết mình đã giúp cho quý khách hàng có thể tự mình tận hưởng cuộc sống mới yên bình, văn minh và trải nghiệm các tiện ích cao cấp của Vinhomes Thang Long trước khi quyết định sở hữu nó là của riêng mình.Bằng việc sẽ có xe hỗ trợ, đưa đón khách hàng đến và đi, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho họ. Vì họ là thượng đế. Chăm sóc khách hàng là bổn phận của chủ đầu tư cũng như nhà phân phối. Hơn nữa, đến đây khách hàng sẽ có cơ hội được  tham quan đầy đủ khuôn viên, nhà mẫu, tiện ích,… của khu đô thị. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội tham gia các sự kiện văn hóa, hòa nhập cùng cộng đồng dân cư do Vingruop tổ chức.

Bên cạnh đó, Tân Thời Đại hiện nay chỉ phân phối duy nhất các dự án Bất động sản của Vingroup. Vì vậy mà họ am hiểu tường tận và chi tiết về tính khả thi, khả năng sinh lời, các chính sách ưu đãi cũng như thông tin dự án và từ chủ đầu tư.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp lại có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Từ hướng dẫn khách hàng xem biệt thự mẫu, cung cấp thông tin quý giá về thị trường, sau đó là tính toán giá trị tương lai của dự án cho khách hàng thấy được tiềm năng to lớn của khu đô thị trong mơ này,… nhằm mang đến lựa chọn phù hợp với từng khách hàng.

Với những nổ lực không ngừng đó, tân Thời Đại đang kéo khách hàng lại gần hơn với dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long.