Khách hàng kỳ vọng điều gì vào dự án Vincity Đông Anh?

Có thể nói Vincity Đông Anh là dự án căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình và thấp ở phía Bắc thủ đô và đang nhận được nhiều sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau không chỉ bởi những đặc điểm thiết kế độc đáo và tiện ích của dự án mà còn do đây là một dự án mà được Vingroup làm chủ đầu tư.

Khác hàng kỳ vọng gì ở dự án Vincity Đông Anh
Khác hàng kỳ vọng gì ở dự án Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh sở hữu không gian xanh trong lành – thoải mái

Thông thường  những dự án nhà ở truyền thống trước đây đều có mật độ dân số rất lớn và mật độ xây dựng cao và không có độ thông thoáng, thiếu hệ thốn tiện ích công cộng, không gian sinh hoạt chung như công viên cây xanh, khu thể thao giải trí. nên luôn khiến cho cư dân sinh sống cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi mà cuộc sống riêng tư nơi đây không được đảm bảo.

Nhưng khi dự án Vincity Đông Anh được “khai sinh” với những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì khách mua nhà đã ngay lập tức lóe sáng lên 1 ý định tìm hiểu và họ bắt đầu kỳ vọng về một dự án vượt trội, hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các khu đô thị sinh thái cao cấp Vinhomes đi trước như:  mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian dành cho tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, có hệ thống kênh đào, tiểu cảnh nước để có thể mang đến một môi trường không khí trong lành, một cuộc sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi cũng như căng thẳng của người dân.

Giá bán căn hộ Vincity Đông Anh ở mức hợp lý, phải chăng

Dù đây là dự án mới được công bố giá dự kiến trong khoảng khá mềm chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/m2 tương đương với khoảng 700 triệu/căn, nhưng những căn hộ tại Vincity Đông Anh vẫn khiến khách hàng phải lo lắng về việc chênh giá. Thế nhưng đã từ lâu chuyện giá nhà căn hộ chung cư bị bán chênh ở các dự án bình dân thì là chuyện như cơm bữa, có khi phải chênh đến hàng trăm triệu đồng để mua được căn hộ hợp ý.

Nhưng với kinh nghiệm lâu năm làm trong nghành cảu mình cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và tận tâm của VinGroup thì khách hàng luôn hy vọng có thể nhận được một mức giá thật nhất đối với những sản phẩm chung cư Vincity tại đây.

Chất lượng công trình đảm bảo

Ngoài lo lắng về giá cả thì nhiều người mua nhà cũng không khỏi lo lắng về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền không phải tự nhiên mà có của Vincity Đông Anh thế nhưng nhờ vào uy tín cũng như căn cứ vào các dự án đi trước ở các loại hình khác của chủ đầu tư thì khách hàng cũng luôn mong muốn và hy vọng chủ đầu tư đã cam kết chất lượng thi công, tiến độ thời gian, độ bền,…thì hãy thực hiện và đừng để người mua nhà phải thất vọng sau khi bàn giao.

Xem thêm: Vincity Gia Lâm – nơi đem tới không gian xanh cho mọi gia đình.