Mô hình căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá đa dạng thích hợp với mọi cư dân

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là một dự án mà nơi đây được những căn hộ được thiết kế hết sức đa dạng, đa diện tích, đa chức năng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng là những hộ gia đình có những thế hệ khách nhau cùng chung sống. Chính vì sự đa dạng như này màbất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại nơi đắc địa chỉ với một khoản tiền nhất định.

Nối thất căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá
Nối thất căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Gia đình nhiều thế hệ đã có căn hộ 3 – 4 phòng ngủ Vinhomes Cao Xa La. Trong xu hướng toàn cầu hóa khi mà nhiều nét phương Tây được du nhập vào Việt Nam thế nhưng nhiều nét truyền thống của nước ta vẫn không bị thay thế. Trong số đó là nét đẹp phụng dưỡng bố mẹ già. Vì thế mà những hộ gia đình có 3 thế hệ cần có những căn hộ rộng rãi nhất, có nhiều phòng ngủ. Với những nhu cầu nàymà những căn hộ có 3, 4 phòng ngủ tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi đã được thiết kế để phục vụ nhu cầu ngày càng được nhiều của khách hàng. Trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng, mọi người cùng chung sống với nhau nên có sự gắn kết to lớn. Ông bà, cha mẹ, con cháu vì thế mà sống rất gần gũi, thân thiết với nhau tạo nên một tổ ấm gia đình mang đặc trưng của nét đẹp Việt.

Vinhome Cao Xà Lá cũng là chốn an cư tuyệt vời cho người trẻ thành đạt. Những người trẻ lên Thủ đô lập nghiệp và bước đầu gây dựng được thành công trong sự nghiệp cũng là đối tượng được tập đoàn Vingroup hướng tới. Với đối tượng này thù những căn hộ có diện tích vừa phải, được thiết kế 2 phòng ngủ sẽ đảm bảo được không gian sinh hoạt hằng ngày của giới trẻ. Như vậy là họ đã sở hữu được một căn hộ cao cấp, xứng tầm đẳng cấp. Hơn nữa, đối tượng khách hàng là những người trẻ thường là không thích cố định một chỗ mà luôn luôn thích thay đổi môi trường sống. Vì vậy mà việc sở hữu một không gian sống có 2 phòng ngủ là thích hợp nhất, vừa phù hợp với khả năng tài chính vừa lại không phải lo lắng khi muốn thay đổi tới một căn hộ nào khác.

Với đối tượng khách hàng là những người trẻ này, chủ đầu tư cũng có những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, theo đó là sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng khách hàng và chỉ cần một số tiền nhất định là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.