Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại dự án Vincity Hà Đông

Khu đô thị mới Vincity Hà Đông là một trong nhiều dự án chung cư giá rẻ – Vincity được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Dự án được dự kiến sẽ cho ra mắt trong thời gian tới để phục vụ tốt nhất nhu cầu cư dân. Được tọa lạc tại thủ đô, dự án Vincity Hà Đông thừa hưởng những tinh hoa đất trời cùng với những điểm mạnh từ chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ là dự án đáp ứng được tốt nhất nhu cầu nhà ở giá rẻ của nhiều người dân.

Vị trí dự án VIncity Hà Đông
Vị trí dự án VIncity Hà Đông

Vị trí đắt giá của Vincity Hà Đông

Từ nguồn tin từ chủ đầu tư, Vingroup đã có dự kiến là sẽ triển khai 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity toàn cả nước và trong đó Vincity Hà Đông sẽ là dự án tâm điểm tại Hà Nội. Hà Đông hiện tại là 1 khu vực vô cùng phát triển kinh tế vượt bậc tại Hà Nội cùng với 1 nền văn hóa lâu đời, vài năm gần đây Hà Đông đã để trở thành cửa ngõ phát triển mới của thủ đô. Một dự án được xây dựng tại Hà Đông như Vincity nghiễm nhiên được thừa hưởng những lợi thế mà không có bất kỳ dự án nào trong phân khúc có thể sánh bằng.

Tiện ích thiết kế tại dự án Vincity Hà Đông
Tiện ích thiết kế tại dự án Vincity Hà Đông

Vincity Hà Đông dự án được xây dựng tiện ích đồng bộ

Dự án chung cư giá rẻ Vincity Hà Đông còn được tiết lộ là sẽ có 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp như Vinhomes càng khiến cho dự án trở nên hấp dẫn hơn bao giờ. Vincity Hà Đông sẽ là 1 khu đô thị không khác gì những KĐT chung cư cao cấp.

+ Trường học liên cấp Vinschool

+ Bệnh viên Vinmec

+ Trung tâm thương mại

+ Phòng tập Gym, spa

+ Khu vui chơi giải trí

+ Khu ẩm thực

Và nhiều những tiện ích khác sẽ khiến quý vị đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Không chỉ chú trọng tới xây dựng 1 cuộc sống hiện đại mà Vingroup còn là tập đoàn đặc biệt quan tâm tới môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Vingroup còn ưu ái cho dự án nơi đây một diện tích lớn để xây dựng nên khuôn viên xanh tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng mát giúp cho bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Vì vậy mà tại dự án nhà giá rẻ Vincity Hà Đông quý khách sẽ không còn phải lo lắng hay than phiền về việc không có không gian để sinh hoạt hay không có cây cối như trước đây.

Khu đô thị nhà ở giá rẻ Vincity Hà Đông là dự án mới, đầy tâm huyết của ông lớn Vingroup vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống cũng như giá cả tại dự án.