Tiết lộ bí quyết mua nhà ở Vinhomes Thăng Long

Thương hiệu của tập đoàn Vingroup từ lâu đã được nhiều người biết đến với những sản phẩm địa ốc siêu đẳng cấp. Vinhomes Thăng Long – khu đô thị sinh thái đầu tiên mà  Vingroup cho khởi công xây dựng ở phía Tây Hà Nội, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu và hứa hẹn thu hút lượng khách hàng quan tâm vô cùng đông đảo.

Tổng thể dự án Vinhomes Thăng Long
Tổng thể dự án Vinhomes Thăng Long

Những khó khăn trong việc sở hữu một căn nhà tại Vinhomes Thăng Long?

Đây là một câu hỏi lớn khiến đa số khách hàng băn khoăn không biết làm sao để chọn được cho mình căn biệt thự đẳng cấp tại đây cùng với chính sách tốt nhất? Và trong cơn bão thông tin trái chiều từ hàng ngàn nhà môi giới thì cách nhận biết thông tin chính thức từ phía nhà đầu tư như thế nào mới chuẩn xác. Hay những câu hỏi thường gặp như có nên mua qua các đơn vị phân phối hay không? Giá cả mua như thế đã hợp lý chưa?. Vì vậy, để giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số lời tư vấn cho quý vị về vấn đề mua nhà tại Vinhomes Thăng Long như sau:

Thứ nhất: đối với dự án Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ không thể mua trực tiếp của chủ đầu tư mà phải mua thông qua các nhà phân phối. Vì tập đoàn Vingroup không trực tiếp bán hàng mà tập đoàn chỉ giao hàng cho các nhà phân phối các sản phẩm dự án của mình. Các nhà phân phối chính của dự án Vinhomes Thăng Long là: Tân Kiến, Wordstarland, Newstarland, Đất xanh miền bắc, Novahomes, ….

Mặc dù việc mua nhà qua các nhà phân phối nhưng quý khách hàng hãy yên tâm vì khách hàng sẽ luôn luôn được đảm lợi ích ở mức tối đa. Khi mua sản phẩm của Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ phải làm các thủ tục mua bán, ký kết hợp đồng, cam kết với chủ đầu tư. Những thủ tục này sẽ được thực hiện ngay tại sàn giao dịch của chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, khi khách hàng mua nhà qua các đơn vị phân phối chính thức còn có cơ hội được các chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thứ hai: Trong giới giao dịch hiện nay có tới hàng ngàn chuyên viên môi giới khiến cho khách hàng vô cùng lo lắng không biết làm sao chọn được người môi giới chuyên nghiệp nhất và có tâm nhất. Hơn nữa với lượng thông tin bất động sản khổng lồ đang trôi nổi trên các trang mạng điện tử cũng là một trở ngại cho những người lần đầu tiên mua nhà chung cư hay biệt thự vì họ không biết tin tưởng vào đâu, vào thông tin nào mới là chính xác.

Vậy biện pháp đáng tin tưởng nhất cho khách hàng đó là nhờ những người thân, bạn bè có kinh nghiệm hay đã từng mua sản phẩm của Vinhomes Thăng Long giới thiệu cho người môi giới bất động sản để có thể tìm kiếm được nơi đáng tin cậy.

Thứ 3: Có nên vay tiền ngân hàng mua biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long không ?

Khi đến với dự án Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về việc vay ngân hàng mà không sợ lãi suất cao. Chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long đã chính thức ký kết hợp tác với bên ngân hàng Techcombank nhằm hỗ trợ khách vay tối đã tới 65% giá trị căn biệt thự kèm theo lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên.

Nói tóm lại, việctiếp cận với dự án và mua nhà như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào khách hàng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và có cho mình những lựa chọn phù hợp để sớm sở hữu một căn biệt thự tuyệt vời tại đây. Tuy nhiên khách hàng cũng cần căn nhắc và đặt cọc trước chủ đầu tư vì họ sẽ ưu tiên cho những người đặt cọc trước.