Vị trí dự án Vincity Hưng Yên – sở hữu nhiều lợi thế nhất khu vực

Là tập đoàn luôn mang tới những lợi ích trong cuộc sống của cư dân tương lai, chủ đầu tư Vingroup đãxây dựng một chiến lược trong phân khúc nhà ở phân khúc tầm trung. Trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Vincity, dự án Vincity Hưng Yên hiện là dự án được đánh giá là hoàn hảo nhất đối với khách hàng khu vực Hưng Yên và lân cận. Chủ nhân sở hữu những căn hộ vincity hưng yên tại dự án hứa hẹn sẽ được hưởng nhiều giá trị sống ý nghĩa.

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên
Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Chung cư vincity hưng yên được tọa lạc tại vị trí vàng  

Theo thông tin mới nhất, Vincity Hưng Yên sẽ được xây dựng tại Long Hưng, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Là một vùng đất mới này được giới chuyên gia đánh giá là một trong những nơi có phong thủy đẹp nhất của tỉnh. Lý do nào mà được đánh giá như vậy? Bởi vị trí này có những tuyến đường trọng điểm lớn giúp cư dân có thể dễ dàng đi tới nhiều khu vực của thành phố, đồng thời cũng có thể thuận tiện để lưu thông đi nhiều tỉnh thành lân cận khác. Đặc biệt, tuy không phải được xây dựng tại Thủ đô Hà Nội, thế nhưng vincity hưng yên lại chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 10km, vì vậy màcư làm việc và học tập tại Hà Nội hoàn toàn có thể an cư tại chung cư vincity hưng yên.

Một yếu tố quý khách cũng nên lưu ý tới chính là cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh dự án. Một loạt các địa điểm quan trọng giúp gia tăng giá trị cho dự án như: khu đô thị Ecopark, sân bay Nội Bài, trường hóc, bệnh viện tại Hưng Yên,… Cư dân an cư tại vincity hưng yên chắc chắn sẽ được tận hưởng những tiện ích ngoại khu.

Phong thủy luôn là yếu tố mà bất kỳ cư dân nào cũng đều đặc biệt quan tâm. Địa thể tốt lành của dự án Vincity Hưng Yên chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống an khang, suôn sẻ cho mọi cư dân. Bởi nơi đây vốn là vùng đất rộng thoáng xung quanh có nhiều cây xanh tự nhiên, nên sẽ mang lại một cuộc sống bình yên, thanh bình cho khách hàng. Một cuộc sống sẽ hoàn toàn tách biệt so với sự ồn ào, xô bồ của các Thành phố lớn. Hơn nữa, là một vùng đất ngoại tỉnh vì thế mà tình trạng tắc đường sẽ không xảy ra và không khí cũng sẽ rất trong lành, tốt cho sức khỏe. Nhờ đó cuộc sống của những chủ nhân sống tại đây trọn vẹn không kém gì những dự án cao cấp ở các thành phố lớn khác.