Vincity Đan Phượng – nơi ở lý tưởng nhất trong tầm giá 700 triệu đồng

Vincity Đan Phượng hiện đang là một trong cái tên được mong ngóng nhất tại Hà Nội trong năm 2017 này. Theo những thông tin ban đầu, dự án với rất nhiều những điểm mạnh vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư và đặc biệt là giá bán Vincity Đan Phượng được biết đến sẽ là nơi có không gian sống lý tưởng mà nhiều người dân vẫn hẳng mơ ước. Có quy mô dự kiến khoảng 130 ha nằm trên địa phận các xã Tân Lập, Tân Hội của Đan Phượng, Hà Nội, dự án Vincity đan phượng hứa hẹn sẽ mang lại sự di chuyển thuận tiện nhất cho cư dân. Dù cả khi dự án còn chưa được mở bán chính thức, nhưng sức hút của dự án là không ai có thể phủ nhận.

Dự án Vincity Đan Phượng định nghĩa lại căn hộ giá rẻ
Dự án Vincity Đan Phượng định nghĩa lại căn hộ giá rẻ

Vincity đan phượng – định hình lại quan niệm nhà giá rẻ

Theo thông tin mới nhất, Vincity Đan Phượng là dự án nhà giá rẻ nhưng vẫn sẽ được chủ đầu tư cho thiết kế hiện đại, đồng bộ và khép kín cùng nhiều hạng mục tiện ích không kém Vinhomes nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống.

Trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, khu thể thao, khu vui chơi, gym, spa, cửa hàng, quán xá,… sẽ có mặt tại Vincity đan phượng để thỏa mãn nhu cầu ngày 1 tăng của quý khách. Sự có mặt của Vincity đan phượng sẽ đã hiện thực hóa giấc mơ có nhà sang, có nơi an cư lý tưởng, mà lại có giá tốt nhất của nhiều cư dân có ý định là định cư tại Hà Nội.

Mật độ xây dựng mà chủ đầu tư dự kiến chỉ vào khoảng 20 đến 25 %, như vậy mới có thể đảm bảo cho cư dân có một không gian sống xanh, trong lành và có không gian để sinh hoạt cộng đồng. Với không gian sống này, Vingroup sẽ là tập đầu tiên thay đổi hoàn toàn quan niệm về nhà giá rẻ bấy lâu của cư dân, định hình lại phân khúc thị trường này và  góp phần to lớn vào những hi vọng mới về một cuộc sống tươi đẹp hơn cho cư dân – những người có thu nhập thấp – trung bình.

Sức hút của dự án Vincity Đan Phượng 1 phần không nhỏ chính là đến từ uy tín chủ đầu tư, ông lớn trong ngành – Vingroup. Khi mà đang nắm trong tay hàng loạt các thương hiệu cao cấp như Vinhomes, Vinpearl, Vincom…  hơn nữa tiếng vang của những dự án này ai cũng biết đến thì với sự bước chân sang thị trường nhà ở bình dân với Vincity đan phượng chắc chắn sẽ không phải là một thử thách quá khó với Vingroup.