Vincity Gia Lâm – nơi đem tới không gian xanh cho mọi gia đình

Một không gian sống lý tưởng luôn là điều mà mỗi cư dân khi mua nhà đều hướng tới để tìm kiếm. Vincity Gia Lâm sẽ là dự án giúp quý khách tìm được 1 nơi như thế nhanh chóng nhất. Nơi đây sẽ không chỉ là một nơi sinh sống hiện đại chẳng kém Vinhomes mà  còn là một nơi mà bất cứ ai từ trẻ con đến người già đều được tận hưởng sự thoải mái và thư giãn nhất. Vincity Gia Lâm chính là nơi tuyệt vời để đem tới những phút giây hạnh phúc cùng những nụ cười luôn tươi trên môi mỗi cư dân!

Vincity Gia Lâm mang đến cuộc sống tươi mới cho cư dân
Vincity Gia Lâm mang đến cuộc sống tươi mới cho cư dân

Vincity Gia Lâm mang tới bầu trời tuổi thơ dành cho các em nhỏ, an dưỡng tuyệt vời cho người già

Dường như công nghệ hiện đại như hiện nay đã làm cho phần lớn trẻ nhỏ bị cuốn vào những trò chơi không được đúng cho lắm với tuổi thơ. Nhưng tại dự án Vincity Gia Lam, Vingroup đã trả lại cho các em những giá trị đích thực thuộc về tuổi thơ. Đó là những trò chơi đầy thú vị dưới bãi cỏ, cùng những người bạn cùng trang lứa, không công nghệ, không phòng kín mít đầy gió điều hòa. Trẻ em giờ đây có thể thỏa thích mà chạy nhảy vui đùa đúng như những gì mà các em đáng ra phải được hưởng. Ngoài ra, các bậc phụ huynh tại nơi đây cũng hoàn toàn có thể yên tâm mà gửi gắm những đứa con của mình tại trường học Vinschool hiện đại, nơi sẽ giúp các em phát triển toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu.

Vincity Gia Lâm còn là nơi tuyệt vời cho các cụ già nghỉ dưỡng. Phòng khám đa khoa quốc tế Vimec đã được kiểm định bởi JCI – tiêu chuẩn cao nhất trong về điều kiện dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân chắc chắn sẽ là nơi chăm sóc người già mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Tới với Vimec quý cư dân sẽ không chỉ nhận được những lời khuyên chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà còn được quan tâm tận tình bởi đội ngũ y – bác sĩ trình độ cao mà lại tận tâm với nghề.

Không chỉ có vậy, những công viên cây xanh sẽ là nơi lý tưởng nhất để các cụ có thể tập dưỡng sinh hay làm vài ván cờ. Với những tán cây xanh mát chắc chắn sẽ là địa chỉ rèn luyện sức khỏe lý tưởng cho những người cao tuổi vào mỗi sáng sớm hoặc chiều tà. Vincity Gia Lâm chính là một nơi như vậy, nơi mà những giá trị sống đích thực của con người được đề cao hơn bao giờ hết. Nơi mà từ trẻ em cho tới người già đều có thể tìm được một chốn bình yên cho chính mình.