Vincity Hưng Yên – nhà ở giá rẻ hàng đầu việt nam tại Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên đang được đẩy mạnh hoàn thiện bước xin giấy cấp phép và xây dựng nền móng cho việc phát triển các tòa nhà cao tầng để phục vụ nhu cầu nhà ở của rất nhiều dân cư hiện nay. Dưới sự quản lý của chủ đầu tư VinGroup, Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là dự án chung cư có mức giá bán hấp dẫn nhất so với chất lượng mà dự án mang tới cho mọi gia đình Việt. Tương lai gần, dự án Vincity Hưng Yên sẽ mang lại những cơ hội mua chung cư cho hàng nghìn người dân Hưng Yên và các khu vực lân cận.

Khu vui chơi dự Vincity Hưng Yên
Khu vui chơi dự Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên – giải pháp vượt trội về vấn đề nhà ở

Vincity Hưng Yên được tiết lộ sẽ có một mật độ xây dựng khá thấp, chỉ khoảng 22-35%. Với mật độ này, thực sự là rất khác biệt so với nhiều dự án chung cư khác. Mật độ xây dựng thấp sẽ là điều kiện tốt nhất để khuôn viên khu đô thị có nhiều cảnh quan, cây xanh cũng như không gian để sinh hoạt cộng đồng. Nhờ đó mà trẻ em có chỗ vui chơi, đảm bảo cho các em, các cư dân bé nhỏ của khu đô thị có được những nơi vui chơi thực sự. Các em sẽ có được một không gian hiện đại dành riêng cho các em, trong đó bao gồm những thiết bị đạt chuẩn và nhập khẩu từ nước ngoài như đu quay, cầu trượt, xích đu làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt và thân thiện với môi trường, các thiết bị không sắc cạnh và có độ bền qua thời gian. Với người già thì có nơi để thư giãn, tập thể dục mỗi ngày. Với sự nỗ lực là tạo ra một cuộc sống hài hòa nhất giữa sự hiện đại và sự hòa hợp, thân thiện với môi trường, khu đô thị Vincity Hưng Yên  chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn của những tòa nhà chung cư và một không gian xanh được trải dài, cùng với đó là khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,… Sự hòa hợp này tạo nên một cuộc sống được cân bằng nhất tới mọi cư dân.

Theo một số nguồn tin, dự án Vincity Hưng Yên sẽ được quy hoạch bao gồm 3 tòa nhà chung cư được xây dựng hiện đại nhất, có độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với hàng ngàn căn hộ, đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người mua nhà.

Xem thêm: Vị trí dự án Vincity Hưng Yên – sở hữu nhiều lợi thế nhất khu vực.