Vingroup ra mắt VinCity BĐS đại chúng với giá 700 triệu

Với mong muốn đưa ra các sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và chi phí thích hợp đến với phần lớn người mua, vừa qua ngày 3/12, tại thủ đô, tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt nhãn hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Là dòng BĐS đại chúng, có giá tiền bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, nhưng các sản phẩm VinCity vẫn quy tụ đa số các trị giá đã được khẳng định của những công trình BĐS do tập đoàn Vingroup xây dựng phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án BĐS VinCity sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, gồm: văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế, mua sắm… Cư dân của các dự án VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư Vingroup cung cấp như: cây xanh, bảo vệ, môi trường…

VinCity - Bất động sản đại chúng ra mắt
VinCity – Bất động sản đại chúng ra mắt

BĐS đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với tầm giá bình quân

Sự ra mắt của thương hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển trở thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, có những nhãn hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Trong quá trình đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, thủ đô Hà NộiHà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, những khu dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần tạo dựng hình thành những khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và hạn chế ùn tắc giao thông cho các khu vực TT của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có giá bán khá hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho hầu hết người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những dự án do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển, xây dựng.

Những thương hiệu phát triển cùng VinCity

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên toàn bộ những phân khúc của thị trường: BĐS cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến người mua tiêu chuẩn sống vượt bậc, hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng tới toàn bộ người tiêu dùng có mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ – chất lượng – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng những khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào quá trình thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu các thành phố đẹp, hiện đại tiên tiến như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.